Dược liệu chất lượng tạo uy tín cho Hikari EXIM

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hikari EXIM là một trong những đơn vị hiếm hoi mạnh dạn triển khai đầu tư vùng trồng dược liệu sạch với quy mô hàng nhìn hecta. Vùng dược liệu được trồng ở 2 vùng núi Thái Bình và Hà Giang với diện tích lên tới gần 2.000 ha.

Với việc đầu tư trồng dược liệu tại chỗ, Hikari EXIM hiểu rằng chi phí dược liệu sẽ tăng lên hàng chục lần. Tuy nhiên, nhằm hiện thực hóa sứ mệnh đưa đến người dùng những sản phẩm “không chỉ tốt mà còn phải sạch” Hikari EXIM đã triển khai dự án trồng dược liệu ở 2 vùng núi Hà Giang, Thái Bình. Dự án trồng dược liệu sạch của Hikari EXIM đã nhận được sự đồng thuận lớn từ cấp chính quyền. Kết quả này được ghi nhận bằng cột mốc đáng trân trọng.

Hiện tại, vườn dược liệu của Hikari EXIM Hà Giang đã phát triển lên quy mô lớn với nhiều loài dược liệu quý. Có tổng cộng 21 loài dược liệu được Hikari EXIM Hà Giang lựa chọn để trồng. Trong đó có những loài dược liệu bản địa quý hiếm như như: thạch ngọc tía, lan kim tuyến, thất diệp nhất chi hoa, sâm vũ diệp, nấm lim xanh, nấm vân chi… Cùng với đó là một số loài dược liêu có nguồn gốc từ Trung Quốc như: địa hoàng, ngưu tất, đan sâm, sài hồ, bạch truật, bạch thược, đông trùng hạ thảo, nấm thượng hoàng, nấm bạch linh… cũng được di thực về trồng để phục vụ cho nhu cầu chiết xuất dược liệu của nhà máy Hikari EXIM tại Hưng Yên và cung ứng cho nhu cầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *