Công ty nông sản xuất khẩu Hikari EXIM

Công ty nông sản xuất khẩu Hikari EXIM là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu toàn cầu. Với kim chỉ nam “đưa nền nông sản Việt đi khắp năm châu”, Hikari EXIM mong muốn trở thành cầu nối giữa nhà nông và thế giới. Qua thời gian hoạt động kinh doanh thương mại, trong đó có các mặt hàng nông sản, Hikari EXIM đã đưa ra những sản phẩm nông sản xuất khẩu với chất lượng cao.

Sản phẩm nông sản xuất khẩu của công ty Hikari EXIM

Công ty nông sản xuất khẩu Hikari EXIM đang nỗ lực để làm cầu nối phát triển sản phẩm nông nghiệp giữa người nông dân với nền thương mại thế giới. Hikari EXIM cung cấp những sản phẩm nông sản chất lượng cao. Cụ thể, các sản phẩm được chế biến và xuất khẩu là:

♥ Trái cây tươi: thanh long ruột đỏ, thanh long ruột trắng, sầu riêng, dứa, chanh leo, bơ booth, cam đường, quýt đường, mâm xôi;…

♥ Trà hoa quả sấy;

♥ Các loại hạt: điều, tiêu, cà phê, cacao, mắc-ca;

♥ Bột và trà từ cacao;

♥ Sản phẩm từ gạo như bánh đa nem, bánh tráng, mỳ chũ;…

Trà xuất khẩu của công ty nông sản xuất khẩu hikari việt nam

Phương châm hoạt động của công ty nông sản xuất khẩu Hikari EXIM

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hikari Việt Nam nhận được sự tín nhiệm từ cả phía nhà nông lẫn bạn bè quốc tế. Đó là vì hoạt động kinh doanh của Hikari EXIM luôn đặt “lợi ích của người tiêu dùng” lên hàng đầu.

⇒ Đa dạng sản phẩm, liên tục đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng.

⇒ Các sản phẩm chất lượng cao, được quản lí chặt chẽ từ khâu đầu vào.

⇒ Hàm lượng dinh dưỡng và giá trị đem lại trong mỗi sản phẩm cao.

⇒ Đảm bảo đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

⇒ Đặc biệt, nông sản mang thương hiệu Hikari EXIM được đóng gói vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt.

Với triết lý kinh doanh đặt nặng trách nhiệm với xã hội hơn là lợi ích riêng, Hikari EXIM đang làm rất tốt vai trò cải thiện thu nhập cho nhà nông. Đem lại thành quả xứng đáng với công sức của họ. Đồng thời, đem đến cho cộng đồng trong và ngoài nước những sản phẩm nông sản ngon – bổ – đẹp mắt.

Những khó khăn của công ty xuất khẩu nông sản thời Covid-19

Dịch Covid-19 bỗng dưng bùng phát từ đầu năm 2020 khiến hoạt động xuất nhập khẩu trở nên khó khăn, ùn tắc. Các công ty nông sản xuất khẩu Việt Nam cũng đang phải chịu cảnh đó. Làm thế nào để cho nông sản Việt Nam có thể tiếp tục xuất khẩu và bền vững trên trường quốc tế? Câu hỏi này một lần nữa lại đang đòi hỏi lời giải và trách nhiệm không chỉ từ Bộ Công Thương mà còn ở chính bản thân các doanh nghiệp.

Hiệp định thương mai tự do giữa Việt Nam - EU

Bộ Công Thương tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản

Để thúc đẩy xuất khẩu nông sản, Bộ Công Thương đã và đang dành nhiều nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể, các công ty nông sản xuất khẩu có thể khai thác lợi ích từ các hiệp định thương mại tự do đã ký kết (FTA). Đồng thời, các thủ tục hành chính, cấp giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) cũng được cải cách, hiện đại hóa tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp. Những biến động của thị trường xuất nhập khẩu cũng được cập nhập thường xuyên từ Bộ Công Thương để các doanh nghiệp tổ chức kế hoạch và phương án ứng phó kịp thời.

Các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản cần làm gì?

Để duy trì và vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành, các công ty nông sản xuất khẩu cần chủ động có những phương án hoạt động.

Nông nghiệp bùng nổ sau đại dịch Covid-19

1. Theo dõi sát tình hình khu vực biên giới nhằm chủ động kế hoạch sản xuất, đóng gói, giao nhận và xuất khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu. Tránh phát sinh ùn ứ và những tác động bất lợi khác.

2. Chủ động nắm bắt nhu cầu, thị hiếu thị trường, các quy định về tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa của thế giới. Đồng thời ghi nhận kịp thời những khuyến cáo của cơ quan nhà nước có chức năng.

3. Thay đổi tư duy tiếp cận thị trường quốc tế, chuyển dần các phương thức giao dịch xuất khẩu nông sản tiểu ngạch sang chính ngạch.

4. Tuân thủ các quy định đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn hàng hóa xuất khẩu Việt Nam. Cụ thể về truy xuất nguồn gốc, kê khai vùng trồng, cơ sở đóng gói.

5. Tận dụng cơ hội thị trường khi Việt Nam là quốc gia đang phòng chống và điều trị rất tốt dịch Covid-19.

6. Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh lâu dài, bài bản và phân phối phù hợp với từng thị trường.

7. Tập trung vào không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn phát triển mẫu mã, bao bì sản phẩm, phát triển thương hiệu.

8. Nâng cao trình độ ngôn ngữ, nghiệp vụ để đáp ứng được đúng các yêu cầu của thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *